🌟กำหนดการชำระค่าใช้จ่าย ปีการศึกษา 2563
🏫ค่าเทอม วันนี้- 31 พค
📚 ค่าหนังสือ วันนี้ - 5 พค
👩‍🎓 เครื่องแบบ 1-12 มิย

💰 สามารถชำระผ่านการโอนได้ที่บัญชีโรงเรียน
ธนาคารกรุงไทย
บัญชี เลขที่ 774-0-44280-1
ชื่อบัญชี โรงเรียนอนุบาลกิติยา (ชำระค่าธรรมเนียม)
🙏เมื่อชำระแล้วกรุณาส่งหลักฐานการโอนมาในLine@หรือทางกล่องข้อความในเพจค่ะ

🔥รับหนังสือเปิดเทอมค่ะ แต่หากต้องการหนังสือไปก่อนช่วงปิดเทอม กรุณาแจ้งความประสงค์และที่อยู่ในกล่องข้อความ (มีค่าจัดส่ง)ค่ะ