โรงเรียนอนุบาลกิติยา เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 วันที่ 1 กรกฎาคม 256 ตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ ทางโรงเรียนจะเริ่มให้เรียนออนไลน์ เดือนพฤษภาคม

‼️โรงเรียนอนุบาลกิติยา เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 วันที่ 1 กรกฎาคม 2563‼️ ตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการค่ะ
💻 ทางโรงเรียนจะเริ่มให้เรียนออนไลน์ เดือนพฤษภาคม นะคะ 😁จะได้ไม่ลืมคุณครู😘

ตอนนี้ที่เตรียมจะมี
▶️zoom /Virtual World จากทรู
▶️ประถมจะมี Mathwizz และ Learn ที่อัพเดทลอคอินและพาสเวิร์ด จะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้
▶️ประถมมีคลิป และชุดการเรียนให้ค่ะ
อนุบาลจะมีคลิป และชุดการเรียนให้ดาวน์โหลด ทางเวปไซต์ใหม่ของ โรงเรียน ค่ะ